Khi bạn mua các sản phẩm của chúng tôi hiểu rằng bạn đã mua được sản phẩm tốt nhất trên thị trường nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống và nâng cao sự tiện nghi sang trọng căn nhà của bạn với các thiết bị điện máy thông minh, nguồn nước tinh khiết nhất và hơi thở trong lành và tiện nghi.

Để đảm bảo và cũng là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm, đồng thời giữ vững niềm tin mà bạn đã trao cho chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của LIVESMART đều được đảm bảo 4 cam kết sau:

ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả đến 30 ngày

Mỗi sản phẩm được mua của chúng tôi đều được đổi trả trong vòng từ 7-30 ngày. Chi tiết thông tin xem tại ĐÂY!

miễn phí vận chuyển

Nhanh chóng & Miễn phí Vận chuyển

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đồng thời MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC (* chi tiết xem tại ĐÂY!) cho sản phẩm Điện Máy Chính Hãng thông minh tại Livesmart.vn

chính sách bảo trì

Bảo trì trọn đời

Chính sách bảo trì trọn đời sản phẩm là chính sách duy nhất có tại LIVESMART khách hàng được đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động hiệu quả trong thời gian dài cùng với khách hàng. Chi tiết tại ĐÂY!

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. 

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline/Zalo: 0918 69 7997 | Email: info@livesmart.vn