Khi bạn mua các sản phẩm của chúng tôi hiểu rằng bạn đã mua được sản phẩm tốt nhất trên thị trường nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống và nâng cao sự tiện nghi sang trọng căn nhà của bạn với nguồn nước tinh khiết nhất và hơi thở trong lành và tiện nghi.

Để đảm bảo và cũng là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm, đồng thời giữ vững niềm tin mà bạn đã trao cho chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của LIVESMART đều được đảm bảo 4 cam kết sau:

ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 30 ngày

Mỗi sản phẩm được mua trên trang web: www.livesmart.vn hay trên trang Fanpage chính thức:Máy lọc nước cao cấpMáy lọc không khí cao cấp Hoặc Hàng Nhập khẩu Châu Âu Hoặc Phân Phối Robot Hút Bụi Thông Minh, hoặc trên các kênh phân phối chính thức của chúng tôi đều được đổi trả trong vòng 30 ngày.

miễn phí vận chuyển

Nhanh chóng & Miễn phí Vận chuyển

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đồng thời MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC (*) cho sản phẩm Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Máy tạo độ ẩm và các sản phẩm Điện gia dụng thông minh tại Livesmart.vn

chính sách bảo trì

Bảo trì trọn đời

Chính sách bảo trì trọn đời sản phẩm là chính sách duy nhất có tại LIVESMART mà chưa có thương hiệu nào cung cấp. Với cam kết này khách hàng được đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động hiệu quả trong thời gian dài cùng với khách hàng. 

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

BLUEAIR cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. 

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ: 

ĐIỆN MÁY THÔNG MINH LIVESMART

Hotline: 0916 03 7997 | Email: info@livesmart.vn

Hệ thống Showroom:

  • Miền Nam: Số 158 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, HCM
  • Miền Bắc: Số 603 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN