Đã đến lúc TÌM KIẾM SỰ TINH KHIẾT cho nguồn nước và không khí bạn sử dụng mỗi ngày!
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0916.10.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare™

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare™

  • Đèn cực tím UVC-LED
  • Khử trùng khẩu trang lọc khí LG PuriCare hiệu quả lên đến 99,99%
  • Tích hợp LG ThinQ™ thông báo trạng thái của hộp
  • Bảo hành chính hãng: 12 tháng

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA: Hàn Quốc

Giá gốc: 2,990,000 ₫

Giá KM: 2,550,000 ₫

-15%
Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Gọi đặt mua: 091 603 7997

Chi tiết sản phẩm

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCareTM là một trong những phụ kiện đi kèm thiết yếu với khẩu trang lọc không khí LG PuriCare Wearable. Khi mua khẩu trang lọc khí LG PuriCare thì chắc chắn bạn cần mua thêm hộp đựng, không phải chỉ để khử trùng cho khẩu trang mà còn sạc pin cho chiếc khẩu trang lọc khí này để nó hoạt động.

Để biết chi tiết hơn về hộp đựng máy lọc không khí LG PuriCare Wearable hay còn gọi là khẩu trang lọc khí LG PuriCare thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau:

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare khử trùng 99,99% chỉ trong 30 phút

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare đã được TÜV Rheinland chứng nhận có khả năng tiêu diệt len tới 99,99% virus và vi khuẩn (Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa, Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus epidermidis và Staphylococcus aureus) chỉ trong vòng 30 phút nhờ được tích hợp đèn UVC-LED.

hop-dung-khau-trang-loc-khi-lg-puricare-1

Không chỉ vậy, chiếc hộp đựng khẩu trang lọc khí này còn được tích hợp công nghệ 4.0 khi có khả năng kết nối với ứng dụng LG ThinQ thông qua wifi giúp người sử dụng có thể theo dõi và kiểm soát hoạt động của khẩu trang lọc khí LG PuriCare cũng như tình trạng của hộp đựng.

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare với tính năng sạc pin

Hộp đựng khẩu trang LG PuriCare còn được tích hợp chân sạc pin USB type-C. Đây là cổng kết nối từ tính giúp người sử dụng khẩu trang lọc khí LG PuriCare sử dụng khẩu trang thường xuyên hơn. Bởi sau khi được được đầy pin khoảng 2 tiếng thì người dùng có thể sử dụng máy lọc không khí LG PuriCare Wearable từ 4 - 8 tiếng tùy theo mỗi cá nhân.

hop-dung-khau-trang-loc-khi-lg-puricare-2

Đặc biệt, quá trình khử trùng và quá trình sạc diễn ra song song nên người dùng có thể yên tâm sau khi sạc đầy pin cho khẩu trang lọc khí thì chiếc khẩu trang này cũng đã được khử trùng xong để thoải mái sử dụng.

Tiện ích khác của hộp đựng LG PuriCare

Không chỉ khử trùng cho riêng khẩu trang lọc khí của LG mà người dùng có thể tận dụng chiếc hộp đựng khẩu trang này để khử trùng cho những vật dụng nhỏ như kính đeo mắt hay điện thoại, ...

Thông số kỹ thuật

Model

PWKAUW01

Kích thước

216 x 105 x 128mm

Khu vực áp dụng

-

Hệ thống lọc

-

Bảo hành

01 năm

Sản phẩm liên quan