Đã đến lúc TÌM KIẾM SỰ TINH KHIẾT cho nguồn nước và không khí bạn sử dụng mỗi ngày!
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0916.10.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Máy lọc nước ion kiềm Nihon Trim

Máy lọc nước ion kiềm Nihon Trim được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, đây là một trong những thiết bị được bộ y tế tại Nhật công nhận là thiết bị y tế trong nhà,đây là một thành công trong những dòng máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Tuy nhiên ở VN sản phẩm máy lọc nước ion kiểm còn khá mơi mẻ với nhiều nhà khi mà những dòng máy lọc nước gia đình vẫn là lựa chọn phổ biến khí mà nước được lọc chủ yếu là nước tinh khiết và nước khoáng, Vì thế mà số người uống nước ion kiềm hẫu hết khá ít, đây cũng là một trong những vấn đề khiến các bệnh về tiêu hóa thường gặp ở người có tuổi thọ cao.

Phiên bản máy lọc nước ion kiểm Nihon Strim tại Việt Nam

Những model đầu tiên được nhập từ Nhật về đó là những model có chất lượng lọc hàng đầu về khả năng lọc và xử lý nước uống. Dòng máy này có cấu tạo khá đơn giản, tông màu tập trung và màu den và trắng. Đây cũng là những phân khúc hàng đầu của Nihon Strim: Trim ion Grace, Trim ion Hyper, Trim Gracia. Những mẫu máy lọc nước được lắp đặt với khả năng tạo nên một nguồn nước uống có lợi 100%. 

Nước ion kiềm là loại nước được nghiên cứu tròng vài năm trở lại đây, với thử nghiệm cực kì cẩn thận, nên chất lượng nước được đánh giá rất tốt cho sức khỏe khi bao gồm cả khoáng chất có lợi, bổ súng khoáng chất, nồng độ PH phù hợp, giàu Hydro trong nước,.. đây được xem loại nước được nghiên cứ lần thứ 4 sau khi các thế hệ máy lọc nước ra đời trước đó. Phân khúc máy lọc nước ion Nihon Strim cũng là môt trong những phân khúc máy lọc ion có mức giá cao, giá thành của máy lọc nước từ 90 -150 tr cho mỗi chiếc, đây là một mức giá rất khó tiếp cận được với người dùng thu nhập thấp. Điều này khiến cho mức độ phủ sóng của máy lọc nước ion kiềm không quá cao tại Việt Nam

Những công nghệ hàng đầu của máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước được lắp đặt và sản xuất hoàn tại Nhật bản nên việc sử dụng các công nghệ trong chiếc máy lọc nước là điều đương nhiên, lõi lọc tinh là một trong những côn nghệ xử lý nước đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Loại bỏ 16 tạp chất độc hại như Clo dư, thuốc trừ sâu, chì, thuốc tẩy rửa... giúp khủ mùi, khử độc và làm mềm nước. Ngoài ra những chiếc máy lọc nước iOn kiểm còn được phủ bạch kim trên các tấm điện cực khiến tấm điện cực luôn sáng và độ bền kéo dài lên tới 1400 giờ sử dụng. 

Thiết kế nhỏ gọn và hoàn hảo với kích thước chỉ 260(W)x321(H)x126(D) mm, cùng với vòi inox, chiếc máy lọc nước ion kiềm mang lại một sự yên tâm về chất lượng cho bạn, hỗ trợ thay thế lõi lọc định kì, toàn bộ máy được bố trí gọn và dễ dàng bảo hành, thay thế lõi lọc do đội ngũ kĩ thuật viên hàng đầu hiện nay thực hiện.

Ứng dụng nước ion kiềm tiện dụng cho gia đình

Nước ion kiềm cùng với Hydro là một trong những loại nước khá đa năng hiện nay khi vừa sử dụng để uống, vừa sử dụng để nấu ăn, rửa sạch, vệ sinh hay diệt khuẩn, khử mùi. Với nhiều mức độ axit trong nước có nồng độ khác nhau khiến người dùng cảm thấy nhiều lúc hơi bất tiện, vì mỗi lần sử dụng một nhu cầu khác nhau lại phải ấn nút để chuyển loại nước phù hợp. Đây cũng là một vấn đề với những ai chưa quen sử dụng máy lọc nước ion kiềm. 

Chỉ số chống ô xi hóa cao trong nguồn nước uống của máy lọc nước ion kiềm Nihon Strim, đây là một hiệu quả đặc biệt đối với người có tuổi, giúp cải thiện sức khỏe rất tốt, từ đó giảm các bệnh trong cơ thẻ. Một lựa chọn không thể tốt hơn dành cho người dùng hiện nay khi mà các căn bệnh ngày càng nhiều khi sử dụng các nguồn nước không đảm bảo chất lượng.

Xem thêm