Đã đến lúc TÌM KIẾM SỰ TINH KHIẾT cho nguồn nước và không khí bạn sử dụng mỗi ngày!
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0916.10.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng (AS65GDWD0)

Máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng (AS65GDWD0)

  • Công nghệ lọc khí hiệu quả tối đa 360°
  • Cảm biến bụi PM1.0 và khí độc
  • Loại bỏ 5 loại khí độc hại bao gồm: Formaldehyde, Amononia, Toluene, Acetaldehyde và Axit axetic
  • Bộ đẩy khí sạch lưu thông mạnh mẽ 
  • Bảo hành chính hãng 1 năm; 10 năm động cơ biến tần

DIỆN TÍCH: 58 m2 - QUỐC GIA: Hàn Quốc

Giá Ưu Đãi ĐẶC BIỆT trong 1 ngày DUY NHẤT!

Giá gốc: 25,000,000 ₫

Giá KM: 16,490,000 ₫

-34%
Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Gọi đặt mua: 091 603 7997

Chi tiết sản phẩm

Đối với dòng máy lọc không khí cao cấp, hiện nay LG cho ra mắt chiếc máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng, đây là một trong những dòng máy lọc không khí chuyên dụng với cấu trúc độc đáo được LG cho ra mắt đã khiến nhiều khách hàng thấy tò mò. Ở các phiên bản máy lọc không khí cung cấp cho thị trường, LG được lựa chọn như là một phân khúc cao cấp so với nhiều các hãng đã ra mắt trước đó. Tại Việt Nam, hiện các dòng máy lọc không khí đang phát triển mạnh mẽ và đang tạo ra những sản phẩm cạnh tranh mạnh mẽ. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và hiệu quả thật sự vì nó là một sản phẩm tác động đến sức khỏe của chúng ta.

Máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng vô cùng mạnh mẽ

Tuy chỉ có kích thước nhỏ gọn nhưng LG PuriCare 1 tầng lại có thể thổi không khí sạch đến nhiều khu vực xa xôi nhờ hệ thống động cơ mạnh mẽ và thay đổi được hướng không khí của máy. Đây là một thiết bị đã được LG nghiên cứu nhằm phát huy khả năng lưu thông không khí trong phòng một cách nhanh nhất. Với chất lượng được đánh giá khá cao, LG hoàn toàn có thể đáp ứng các môi trường làm việc tại Việt Nam với diện tích bằng 80% so với diện tích kiểm định.

Hàng loạt các chứng chỉ được LG đăng kí, đây là một bước đi cẩn thận của LG để khí chiếc máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng có thể đáp ứng niềm tin của người dùng. Với một thiết kế gần như rất độc đáo so với các hãng khác. 

Hệ thống lọc không khí của LG PuriCare 1 tầng 360 độ

Thiết kế màng lọc dạng tròn, cùng với kiểu dáng trụ đứng, màng lọc được đặt quanh động cơ nhằm hút không khí bẩn từ 360 độ xung quanh, đây là một xu hướng thiết kế mới tuy nhiên chưa được đánh giá về khả năng tối ưu đối lưu không khí, hiện chỉ có một vài model tại Việt Nam sử dụng hệ thống hút kiểu này. 

Có thể thấy với màng lọc tròn xong quanh thì việc đưa không khí bẩn từ trên cao xuống khá khó khăn, khi đó hệ thống thôi không khí ra sẽ hỗ trợ việc đối lưu không khí, đẩy không khí bẩn xuống phía dưới để máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng có thể lọc hiệu quả. 

Màng lọc trên LG PuriCare 1 tầng được kết hợp cùng với màng lọc than sẽ giúp hệ thống lọc có thể lọc cả bụi và mùi trong phòng. Quy trình xử lý không khí của máy lọc không khí LG với 6 bước: 

- Loại bỏ bụi bẩn

- Loại bỏ các hạt bụi siêu mịn

- Loại bỏ các chất gây dự ứng

- Loại bỏ mùi hôi

- Loại bỏ mùi nhà mới

- Loại bỏ khói mụi

Thiết kế mới và cảm biến thông minh trên máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng (AS65GDWD0)

Một thiết kế khá ấn tượng và phong cách dành cho LG PuriCare 1 tầng, thay bằng việc sử dụng cánh điều hướng gió thì LG sử dụng thiết kế có thể thay đổi hướng của bộ đẩy khí, vòng quay 70 độ cùng với có thể điều chỉnh bộ đẩy khí lên tới 60 độ, sẽ giúp bộ đẩy khí sạch Clean Booster cung cấp không khí sạch tới khoảng cách 8m.

Đây là một trong những điểm nhấn của mẫu thiết kế LG PuriCare 1 tầng giúp hiệu năng hoạt động mạnh mẽ cải thiện việc tốc độ lọc, theo nghiên cứu từ nhà sản xuất, chế độ Clean Booster giảm 74% loại bỏ bụi nhanh hơn so với chế độ thông thường. Khi lựa chọn chiếc máy lọc không khí cho phòng có diện tích lớn thì việc tốc độ lọc là điều mà đánh giá được hiệu quả hoạt động của chiếc máy lọc không khí. 

Hệ thống điều khiển của máy lọc không khi LG PuriCare 1 tầng nằm hoàn toàn trên mặt bộ đẩy khí, bao gồm màn hình hiển thị và các nút bấm điều khiển, các chế độ tự động và "manual" đều có sẵn trên các nút bấm của LG PuriCare. LG sử dụng công nghệ Air Cleaner để diệt khuẩn, đây là công nghệ mà LG nghiên cứu và phát triển trên các sản phẩm máy lọc không khí của mình, một quá trình giải phòng các phan tử nước để tại ion hấp thụ các tạp chất có hại. Biến các chất có hại thành nước và giải phóng ra không khí. 

Hệ thống cảm biến mụi mịn PM 1.0 và khí độc được PuriCare xử lí, một công nghệ được LG tích hợp ngay trên các thiết bị lọc không khí và hiển thị chất lượng không khí theo màu. Có 4 màu biểu thị chất lượng không khí: Xanh lá, vàng, Cam và màu Đỏ. Ngoài ra đèn báo còn được gắn ở vòng quanh bảng điều khiển để tiện cho việc nhìn của người dùng. 

Sử dụng kết Wifi qua Smartphone trên máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng (AS65GDWD0)

Đây là một sản phẩm nào trong chuối sản phẩm trong hệ sinh thái LG, vì thế mà việc kết nối iOT là điều mà LG sẽ thực hiện trên cả hai model máy lọc không khí của mình. Chế độ SmartThinQ được sử dụng là nền tảng giúp bạn điều khiển chiếc máy lọc không khí ở bất kì đâu, phân khúc máy lọc không khí cao cấp hiện nay hầu hết được các nhà sản xuất hướng tới kết nôi không dây và tạo nên một hệ sinh thái chung cùng với các thiết bị trong nhà, đây sẽ là xu thế chung sắp tới.

Là một thiết bị điên tử thông minh và chuyên dụng, máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng, khả năng lọc bụi và mùi nhanh chóng tạo nên sức hút của phiên bản LG PuriCare 1 tầng, với rất nhiều ưu điểm mà bạn vừa thấy về chiếc LG PuriCare 1 tầng (AS65GDWD0) thì model này hoàn toàn phù hợp cho gia đình hay các văn phòng nhỏ.

Thông số kĩ thuật máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng (AS65GDWD0)

Thông số kỹ thuật

Cảm biến chất lượng không khí

  • Bụi PM1.0
  • Mùi

Diện tích lọc khí hiệu quả

Lên đến 58m2

Lưu lượng khí (CADR)

430m³/h

Tốc độ lưu thông khí

8.6m³/phút

Công suất tiêu thụ

40W

Độ ồn

25 – 50 dB

Các chế độ hoạt động

  • Chế độ Tăng cường - Booster
  • Chế độ Thường - Normal
  • Chế độ Thông minh – Smart

Tốc độ quạt gió

5 mức:

·         Tự động - Auto

·         Thấp - Low

·         Trung Bình - Mid

·         Cao - High

·         Cực mạnh – Turbo

Thiết kế

Màu sắc

Trắng

Màn hình điều khiển

Cảm ứng

Biểu thị mức độ sạch

4 màu đèn LED

Ứng dụng tiện ích thông minh

Ứng dụng Smart ThinQ®

iOS/Android

Kiểm soát chất lượng không khí

Điều khiển từ xa

Chuẩn đoán thông minh Smart Diagnosis™

Thông báo

Hẹn giờ tắt/bật

6 bước lọc khí

Màng lọc HEPA loại bỏ tác nhân gây ô nhiễm, dị ứng

Bụi lớn, bụi mịn, tác nhân gây dị ứng

Màng lọc khử khí gas độc đại

Mùi hôi, khói, khí độc hại, formaldehyde

Đặc điểm nổi bật

Động cơ chuyển đổi thông minh

Tăng cường làm sạch

Lọc 360 độ

Ion nano khử trùng

Biểu thị chỉ số thông minh

Bụi PM10/ PM2.5/ PM1.0

Khối lượng bụi µg/m³

Hẹn giờ tắt

2 - 3 - 6 - 8 giờ

Khóa trẻ em

Cảnh báo thay thế màng lọc

Điều khiển từ xa

Kích thước máy (R x C x S)

360 x 597 x 360 mm

Khối lượng máy

11.5kg

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng (AS65GDWD0) của chúng tôi

 

Sản phẩm liên quan