Phân phối ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG giá tại KHO
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0918.69.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Máy lọc không khí Samsung

Hiện này các dòng sản phẩm máy lọc không khí của Hàn Quốc đang mang đến những ưu điểm vượt trội, dòng máy lọc không khí Samsung là một trong những sản phẩm tiếp theo sau các anh lớn như : Coway, Winix,.. mang đến một giải pháp lọc không khí thông minh và đáp ứng công nghệ hiện đại. Những chiếc máy lọc không khí được của Samsung được thiết kế khá thời trang và thanh thoát, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế khi mới cho ra mắt các dòng sản phẩm của mình trên thị trường, Samsung luôn cố gắng để thay đổi dần để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người dùng.

Với những thế hệ đầu tiên, máy lọc không khí Samsung ra mắt các mẫu máy lọc không khí có hiệu suất hoạt động ở các không gian trung bình và lớn từ 30-50 mét vuông, với cac model được thiết kế với kiểu dáng kháng nhau, nhà sản xuất vẫn kiểm tra thị trường để tìm cho mình một thiết kế đặc trưng để tạo nên một thiết kế nhận diện thương hiệu sau này.

Đánh giá nhanh máy lọc không khí Samsung mới nhất 2020

Ra đời và phát triển trong một vài năm gần đây, những phiên bản mới nhất của Samsung có tông màu trắng, hệ thống điều khiển thược thiết kế hoàn toàn nằm phía trên, với các chế độ đơn giản, Samsung tập trung bào khả năng lọc không khí hiệu quả chứ không đa dụng như Sharp, tính năng lọc auto, chỉnh tay, chế độ đi ngủ, chế độ khóa trẻ em,...

Với mẫu thiết kế hình trụ của máy lọc không khí Samsung bạn hoàn yên tâm về khả năng chắc chắn và vững trãi của máy, đây là một trong những điểm cộng mà samsung đã sử dụng trong các mẫu thiết kế mới của minh. 

Hệ thống lọc vượt trội của Samsung được thiết kế với 3 hệ thống lọc, lọc bụi mịn, lọc mùi, lọc bụi thô,...với 3 lớp lọc thì hầu hết mọi bụi bẩn có trong không khí đều được giữ lại qua các màng lọc, đây là tiêu chuẩn hầu hết của các máy lọc không khí tầm trung và cao cấp.

Máy lọc không khí của Samsung được thiết kế khá tính tế, có thể đặt sát tường mà không bị ảnh hưởng đường hút không khí từ phía sau như các dòng sản phẩm của Nhật Bản. Máy lọc không khí Samsung sử dụng mặt trước để hút không khí với động cơ mạnh mẽ hút từ phái trước và đẩy không khí sạch lên phía trên. Đây là một phong cách thiết kế hiện đại và mang tính trải nghiệm tốt hơn.

Công nghệ thông minh trên máy lọc không khí của Samsung

Với một thế hệ cảm biến mới và hiện đại, các dòng máy lọc không khí này được trang bị các bộ cảm biến mùi, bụi, khói khá chính xác, đây là những cảm biến thông minh giúp duy trì hiệu năng hoạt động của máy lọc không khí, là một trong những thế hệ đầu tiên của Samsung trong các sản phẩm lọc không khí, nên việc duy trì ổn định là điều mà Samsung cần phải chuẩn bị các dòng máy của mình.

Đối với các model cao cấp của Samsung, được trang bị các hệ thống cảm biến hiện đại và có thể đo chính xác chỉ số bụi PM 2.5, đây cũng là một trong những cải thiện giúp nhiều khách hàng cảm thấy khá hài lòng với mẫu máy lọc không khí Samsung AX60R5080WD/SV

Mức giá máy lọc không khí Samsung tại Việt Nam

Mức giá của dòng máy lọc không khí hiện nay khá đa dạng, với một sản phẩm mới của Samsung, mức giá sẽ luôn được ưu đãi khá nhiều, các mẫu model của Samsung được niêm yết với mức giá tầm thấp và trung bình, đây là những mẫu máy lọc không khí có mức giá tốt để tiếp cận thị trường của nhà sản xuất, hiện nay đa số các mẫu máy lọc không khí của Samsung đề có mức giá dưới 10 triệu đồng. Có đầy đủ dành cho các diện tích từ nhỏ cho đến lớn.

Trải nghiệm máy lọc không khí cao cấp của Samsung

Đây là một trong những sản phẩm giúp cải thiện cuộc sống, tăng cường sức khỏe và thoải mái khi ngủ, dòng máy lọc không khí tự động chuyển sang chế độ ban đêm khi bạn tắt đèn, đây là một trong những trải nghiệm hiện đại mà bạn cần có trong ngôi nhà mình.

Với chế độ ban đêm, bạn sẽ không cảm nhận được máy đang hoạt động, độ ồn của máy lọc không khí Samsung chỉ dưới 20 dBA.

Hệ sinh thái Samsung là điều mà đã thúc đẩy Samsung cho ra đời các cỗ máy này, bởi ngành Smartphone của mình cực kì mạnh mẽ nên việc tạo nên một sản phẩm trong hệ sinh thái là điều tất yếu đối với Samsung. 

Một chiếc máy lọc không khí không thể thiếu tính năng khóa trẻ em, đây là điều mà các phiên bản máy lọc không khí thường có để tránh việc tò mỏ của các bé, những chiếc máy được sử dụng liên tục nên chỉ cần bạn "khóa trẻ con" lại thì sẽ tránh việc nghịch của các bé khi mà các nút điều khiển của máy lọc không khí Samsung đều là cảm ứng và năm ngày phía mặt trên của máy. 

Hệ thống cảnh báo màng lọc đến thời kì phải thay cũng là một phần giúp tăng trải nghiệm của khách hàng, với việc thông báo để khách hàng biết đã đến thời điểm thay màng lọc giúp cho động cơ chạy ổn định và cảm biến luôn chính xác. 

Xem thêm

Máy lọc không khí Samsung AX90R7080WD/SV

Máy lọc không khí Samsung AX90R7080WD/SV

15,320,000 ₫

8,990,000 ₫

-41%
Máy lọc không khí Samsung AX40R3020WU/SV

Máy lọc không khí Samsung AX40R3020WU/SV

3,390,000 ₫

1,950,000 ₫

-42%
Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW/SV

Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW/SV

6,890,000 ₫

2,900,000 ₫

-58%
Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV

Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV

7,490,000 ₫

4,450,000 ₫

-41%
Máy lọc không khí Samsung AX60R5080WD/SV

Máy lọc không khí Samsung AX60R5080WD/SV

11,390,000 ₫

8,190,000 ₫

-28%