Phân phối ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG giá tại KHO
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0918.69.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Máy tạo ẩm LG

LG mang đến nhiều các thiết bị máy lọc không khí từ 2019 đến nay tại Việt Nam, trong đó ngoài việc các thiết bị xử lý không khí thì những chiếc máy tạo tẩm LG cũng được LG bắt đầu đưa vào sản xuất và tạo nên một trong những dòng máy tạo ẩm thế hệ mới với kiểu dáng khá đẹp mắt với công nghệ tạo ẩm cao cấp. Khả năng tạo ẩm bằng thảm bay, với hệ thống phân tích điều khiển hiện đại giúp cho hơi ẩm được phát tán một cách đều cho toàn bộ căn phòng, đây là một trong những thế hệ máy tạo ẩm được LG mang đến phù hợp cho các phòng ngủ, phòng khách. 

Sử dụng máy tạo ẩm LG giúp cải thiện chất lượng cuộc sống

Hiện tại ở Việt Nam mùa hành khô thường xuất hiện tại Miền Bắc trong mùa Đông, và thời tiết nắng nóng khô của Miền Nam, đây là một trong những giai đoạn mà mọi người cần phải sử dụng máy tạo ẩm để giữ độ ẩm cân bằng với chất lượng độ ẩm tốt nhất cho sức khỏe, bởi khi độ ẩm quá thấp hay quá cao cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hô hấp của con người. Điều này thường hay gặp ở trẻ nhỏ và những người đang gặp bệnh về đường hô hấp, khiến người dùng có thể lựa chọn một trong những mẫu máy tạo ẩm LG để đảm bảo sức khỏe mỗi ngày.

Công nghệ tạo ẩm với tốc độ ẩm mạnh mẽ qua 3 cấp độ, phân tử nước được máy phân tách ra với đường kính 0.2-0.3 nanomet so với nhiều dòng máy tạo ẩm hay phun sương thông thường thì đường kính to hơn rất nhiều, dễ gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử. Với máy tạo ẩm, cân bằng ẩm LG thì bạn có thể lựa chọn các chế độ tự động để cân bằng độ ẩm hạn chế việc độ ẩm quá lớn khi máy hoạt động liên tục. 

Thiết kế đẹp và trang trí phù hợp với nội thất

Thiết kế là điểm mạnh của các dòng sản phẩm LG, máy tạo ẩm được thiết kế dạng tròn trụ, với bàn phím cảm ứng nằm ở trên của máy, ngoài ra nó có hệ thống đèn led trên máy còn tạo nên một trải nghiệm vô cùng sang trọng khi đèn led được sử dụng vào buổi tối. 

Ngoài ra phần bình đựng nước được đặt hoàn toàn bên trong máy, khi đổ nước bắt buộc phải tắt máy và nhấc phần lắp trên ra khỏi thân máy. Sau đó bạn có thể đổ vào bình chứa lên tới 5 lít nước, khi máy tạo ẩm hoạt động bình thường các trường hợp máy bị hết nước sẽ được thông báo bởi các cảm biến, ngoài ra chúng ta cũng có thể dễ dàng vệ sinh bình chứa. Màn hình hiển thị độ ẩm trong phòng cho chúng ta biết chính xác độ ẩm hiện tại trong phòng, đây là một trong những mẫu máy tạo ẩm sử dụng cảm biến độ ẩm khá chính xác từ đó mà máy hoạt động việc cân bằng ẩm trong phòng trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Vệ sinh máy tạo ẩm LG cũng không quá khó khăn, đây là một trong những quá trình nên được thực hiện thường xuyên 2-3 tháng / lần, việc vệ sinh luôn luôn đem lại sự yên tâm hơn về chất lượng hơi ẩm, dù đã được khử khuẩn bằng ion và thường xuyên sử dụng nước sạch, nước tinh khiết tuy nhiên do thời tiết tại Việt Nam nóng ẩm rất dễ bị nhiễm khuẩn. Đây là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các gia đình khi LG mang đến một thiết kế tất tinh tế và sang trọng cho căn phòng của mình.

Xem thêm

Máy tạo ẩm LG PuriCare HW500DAS

Máy tạo ẩm LG PuriCare HW500DAS

16,890,000 ₫

12,990,000 ₫

-23%
Máy tạo ẩm LG Puricare HW300BBB

Máy tạo ẩm LG Puricare HW300BBB

15,990,000 ₫

12,690,000 ₫

-21%
Máy tạo ẩm LG Puricare HW300DBL

Máy tạo ẩm LG Puricare HW300DBL

15,990,000 ₫

12,690,000 ₫

-21%