Đã đến lúc TÌM KIẾM SỰ TINH KHIẾT cho nguồn nước và không khí bạn sử dụng mỗi ngày!
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0916.03.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Máy lọc nước đầu nguồn AO Smith

Ngày nay, khi mọi thứ dần trở nên ô nhiễm, không khí và cả nguồn nước cũng cần được làm sạch nhằm bảo vệ sức khỏe. Máy lọc nước đầu nguồn AO Smith chính là một trong những giải pháp toàn diện giúp bảo vệ tối đa sức khỏe gia đình bạn!

Lý do nên sử dụng máy lọc nước đầu nguồn AO Smith cho gia đình?

Nguồn nước sinh hoạt nhà bạn có mùi khó chịu, nước cứng gây hỏng hóc các đồ dùng thiết bị gia đình. Không chỉ thế, việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm gây nên cảm giác khô da, tóc bị xơ rối, ... và nhiều triệu chứng gây hại cho da và sức khỏe.

Liệu nguồn nước nhà bạn có thực sự sạch? Có thể nói rằng đây là một trong những điều băn khoăn nhất đối với mỗi gia đình. Giải pháp nào cho nguồn nước sinh hoạt tinh khiết? Không phải tìm kiếm đâu xa nữa vì bài viết của Livesmart sẽ đem đến cho bạn cùng gia đình giải pháp đích thực giúp mang lại nguồn nước sạch hiệu quả cho bạn cùng gia đình thân yêu của mình - máy lọc nước đầu nguồn AOSmith.

máy lọc nước đầu nguồn ao smith

Máy lọc nước là một trong những giải pháp tốt nhất bảo vệ cho cả gia đình bạn. Hệ thống lọc tổng giúp làm sạch nước mang lại nguồn nước tinh khiết ngay từ đầu nguồn đến từng không gian sinh hoạt trong nhà bạn nhằm bảo vệ sức khỏe con người cũng như đồ dùng thiết bị khỏi nguồn nước ô nhiễm. 

 • Giảm tiếp xúc của cơ thể với clo và các chất gây ô nhiễm – các chất có thể thâm nhập vào cơ thể gây ra nhiều loại bệnh khác nhau, gây hư tổn và làm khô da, tóc.
 • Cung cấp nước sạch, có hương vị tuyệt vời tại tất cả các vòi trong nhà bạn bằng cách giảm 97% clo, cloramin trong nước.
 • Tạo ra công thức nấu ăn bí mật với nước lọc an toàn - không cần thêm hương vị nhân tạo mà giữ nguyên hương vị tự nhiên vốn có của các loại thực phẩm.
 • Bảo vệ màu sắc quần áo yêu thích của bạn và giúp bạn tiết kiệm chất tẩy rửa.
 • Giúp bạn tự tin hít thở sâu hơn. Bạn có biết clo và hóa chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) có thể bốc lên trong hơi nước tắm, làm ô nhiễm không khí xung quanh bạn? Hệ thống lọc nước đầu nguồn có thể giúp bạn hít thở sâu hơn bằng cách cải thiện chất lượng không khí tổng thể trong nhà, mang lại không khí sạch hơn, an toàn hơn.

1. Những ưu điểm của máy lọc nước đầu nguồn AO Smith

Thương hiệu AO Smith với thương hiệu hơn 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về máy lọc nước mang đến cho khách hàng niềm tin vào sản phẩm chất lượng cao.

Hệ thống lọc đầu nguồn hiệu quả như thế nào so với các hệ thống lọc khác bởi nó lọc từ từ ngay ở đầu nguồn nước, nếu bạn sử dụng nước máy hãy lắp hệ thống lọc đầu nguồn trước khi đựng nước vào téc. Hệ thống lọc nhanh và siêu sạch sẽ giúp bạn sinh hoạt trong gia đình với toàn bộ nguồn nước sạch.

Máy lọc nước đầu nguồn là một trong những dòng máy đáng được quan tâm dành cho các gia đình ở các khu vực có nguồn nước bị ôm nhiễm hay không có hệ thống nước sạch cung cấp thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt hệ thống nước đầu nguồn để tạo sự kích thích khi bạn dùng nước sinh hoạt và an toàn tuyệt đối khi dùng nước uống. 

Máy lọc nước đầu nguồn AO Smith đa dạng sự lựa chọn phù hợp nhất với nguồn nước gia đình bạn:

 • Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS I97
 • Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS AQ-1000U
 • Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp LS03U
 • Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp AOS System 103

hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith

Máy lọc nước đầu nguồn chính hãng AO Smith được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ đem đến chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả lọc sạch đối với nguồn nước. 

2. Nên mua máy lọc nước đầu nguồn AO Smith ở đâu?

LiveSmart là tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp máy lọc nước đầu nguồn cao cấp AO Smith tại Việt Nam. Một số thành phố sử dụng clo trong hệ thống xử lý nước, trong khi những thành phố khác sử dụng cloramin.

Bạn không chắc chắn những gì có trong nước sử dụng, hay bạn cần phải loại bỏ khỏi nước những chất gây ô nhiễm nào? Bạn băn khoản về nguồn nước nhà mình đang sử dụng? Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tốt nhất:

Tổng đài hỗ trợ (24/7):

Các từ khóa tìm kiếm liên quan trên Google: 

 • máy lọc nước đầu nguồn nào tốt
 • máy lọc nước ao smith c1
 • máy lọc nước ao smith m2
 • lọc tổng đầu nguồn
 • máy lọc nước nano ao smith
 • máy lọc nước ao smith đặt bàn

Dưới đây là các máy lọc nước đầu nguồn AOSmith mà hệ thống LiveSmart phân phối:

Xem thêm