Đã đến lúc TÌM KIẾM SỰ TINH KHIẾT cho nguồn nước và không khí bạn sử dụng mỗi ngày!
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0916.03.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Máy lọc không khí LG

Trong nhiều năm hoạt động, LG đã mang đến thị trường Việt Nam rất nhiều các sản phẩm điện máy mới, hiện đại và gần đây là chiếc máy lọc không khí LG, một trong những mẫu sản phẩm được các gia đình sử dụng và lựa chọn với khả năng lọc sạch bụi trong không khí cũng như có kiểu dáng rất độc và lạ, hệ thống lọc của LG PuriCare được sử dụng là một hệ thống cao cấp với màng lọc Hepa và màng lọc Than để khử mùi. Là một sản phẩm mới nên máy lọc không khí của LG vẫn còn nhiều điều chưa ổn định, đây là những sản phẩm đầu tiên của LG mang tính nhận diện thị trường.

Tổng quan về máy lọc không khí LG

Ra mắt lần đầu với 2 model khá tương đối giống nhau, đây là những model có thiết kế khá đẹp, hình trụ và màng lọc được thiết kế dạng tròn, bên trong là là hệ thống động cơ tích hợp với công nghệ rất mạnh mẽ từ LG, giúp lọc và đẩy không khí lưu thông được xa hươn, hệ thống bộ đẩy được LG thiết kế khá hay nhằm đẩy không khi sạch vào trong mọi chỗ kín trong nhà. Với thiết kế có phần nổi bật nên các sản phẩm LG nhìn có vẻ mới lạ tạo nên một lựa chọn máy lọc không khí cao cấp nữa dành cho khách hàng.

Để lựa chọn một sản phẩm máy lọc không khí dành cho kích thước lớn như máy lọc không khí LG, thì bạn có thể tham khảo một số mẫu máy lọc không khí trên thị trường, với LG nó tập trung dành cho các phòng kích thước lớn, tuy kích thước của máy khá nhỏ bé nhưng động cơ mạnh mẽ giúp LG có thể chạy cho phòng lên tới 40 mét vuông. Đây là một kích thước phổ biến trong gia đình chung cư, với diện tích này LG Puricare có thể chạy ở phong khách rồi sau đó lại cho qua phòng ngủ để làm việc mà không lo chất lượng không khí bị ô nhiễm.

Đối với bất kì mùi hôi trong gia đình, LG Puricare hoàn toàn có thể xử lý một cách triệt để các mùi thực ặn, sau khi nấu ăn, đối với bất kì dòng máy lọc không khí cao cấp nào đều có đầy đủ tính năng hút mùi, LG chuẩn bị một bộ lọc Carbon nhằm ngay sau lớp màng lọc bụi Hepa, nó giúp khử cả các mùi độc hại khi mà chiếc máy phát hiện ra. 

Máy lọc không khí LG mang đến một trải nghiệm mới

Là một trong những sản phẩm trong hệ sinh thái LG, LG Puricare sở hữu những công nghệ cảm biến bụi, mùi, khí độc, ... rất chính xác, hệ thống sẽ tự động chuyển chế độ lọc phù hợp, với 4 màu hiển thị chất lượng không khí trên mặt trên của máy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng không khí trong phòng. 

Ngoài ra hệ thống lọc kép trên mẫu LG Puricare 2 tầng giúp cải thiện chất lượng không khí siêu nhanh với bộ lọc kép, đây là một phiên bản được nâng cấp sau khi mẫu thiết kế máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng đã tối ưu, với mẫu máy lọc 2 tầng, LG đã mang đến một cỗ máy mạnh mẽ và sử dụng không chỉ cho gia đình mà còn đáp ứng cho cả các văn phòng cỡ lớn.

Hệ thống kết nối trên LG Puricare cũng đồng bộ với hầu hết các sản phẩm LG khác, Smartphone có thể kết nối với máy lọc không khí LG để nắm được thông tin về máy, chu kì thay màng lọc của máy, chất lượng không khí hiện nay đang tốt hay xấu mà không cần phải xem trực tiếp trên máy. SmartThinQ là công nghê được LG xây dựng để tạo nên hệ sinh thái chung cho tất cả các sản phẩm của mình. Đây là một xu hướng công nghệ đúng đắn trong thời kì công nghệ 4.0

Mức giá máy lọc không khí LG chính hãng ở mức cao

Tuy mới tham gia vào sản xuất các dòng sản phẩm lọc không khí nhưng LG đã cho ra mắt 2 mẫu máy lọc không khí có mức giá khá cao, theo như thị trường Việt Nam thì mức giá máy lọc không khí LG ở phân khúc cao, có thể thấy LG không muốn sản xuất đại trà dòng sản phẩm này mà sẽ tập trung bán model chuyên dụng hơn có hiệu quả lớn đến người dùng. 

Nếu bạn so sánh máy lọc không khí của LG với các hãng trong ngành điện máy như Sharp, Panasonic, Daikin, Hitachi, Samsung thì LG đang cho thấy công nghệ đỉnh cao và thiết kế tinh tế, hiện đại cao cấp hơn hẳn hoàn toàn. Chính vì thế, ngày càng nhiều khách hàng VIP trung thành với các sản phẩm ĐẲNG CẤP của LG Puricare.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm máy lọc không khí LG của chúng tôi!

Xem thêm