Đã đến lúc TÌM KIẾM SỰ TINH KHIẾT cho nguồn nước và không khí bạn sử dụng mỗi ngày!
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0916.03.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Giải pháp công nghệ

Cuộc chiến công nghệ Mỹ – Trung Quốc dưới đáy biển

Mỹ tìm mọi cách ngăn cản Trung Quốc tham gia vào việc xây dựng cáp quang ngầm dưới đáy biển để vận chuyển dữ liệu từ châu Á đến châu Âu, qua châu Phi và Trung Đông, được xem là một cơ sở hạ tầng quan trọng giúp phần lớn lưu lượng Internet đi qua.

Công nghệ Plasmacluster ion trên máy lọc không khí Sharp là gì

Xuất phát từ những nguy hiểm đối với sức khỏe trên diện rộng, Sharp đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời công nghệ diệt khuẩn tối ưu, công nghệ Plasmacluster ion, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc, và tác nhân gây mùi dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và ion dương trong môi trường tự nhiên.

Công nghệ RO - Side Stream trong máy lọc nước AO Smith là gì

Công nghệ RO-Side stream được biết đến là công nghệ sáng chế của AO Smith với hiệu quả lọc nước vượt trội, giảm tỷ lệ nước thải, mang đến giải pháp " tiết kiệm toàn diện" cho người sử dụng.Tại sao vậy?

Công nghệ Plasmawave của máy lọc không khí Winix là gì?

Đến với thị trường Việt Nam, Winix mang đến lĩnh vực máy lọc không khí một luồng gió mới với công nghệ độc quyền giúp làm sạch nhanh chóng hiệu quả chất ô nhiễm trong không khí và được người tiêu dùng khá ưa chuộng. Công nghệ PlasmaWave trong máy lọc không khí Winix được cho là rất hiệu quả và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Vậy nó là gì?

Danh sách tùy chọn và tính năng của máy lọc không khí

Máy lọc không khí có tất cả các hình dạng và kích cỡ, và chứa nhiều tùy chọn khác nhau.

Khi so sánh hai sản phẩm lọc không khí, điều quan trọng là bạn biết cách hoạt động của từng tính năng trong mỗi sản phẩm khác nhau. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các tính năng và tùy chọn khác nhau của máy lọc không khí để bạn biết cách hoạt động của từng bộ lọc.

Máy lọc không khí - thiết bị không chỉ dành cho " nhà giàu"

Máy lọc không khí đang dần trở thành thiết bị cần thiết đối với mỗi gia đình hiện nay khi mà ô nhiễm không khí đang dần trở nên báo động như hiện nay. Chưa nhiều người có thói quen sử dụng máy lọc không khí trong gia đình và cho rằng sản phẩm này chưa thật sự cần thiết, nhà nào “có điều kiện” mới sắm sửa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy thiết bị này tác động không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng tích cực trực tiếp đến sức khỏe mỗi người. Hay nói khác đi, máy lọc không khí không chỉ dành cho nhà giàu.

Máy tạo độ ẩm Thụy Sĩ ứng dụng công nghệ sóng siêu âm tiên tiến nhất thế giới!

Sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng là giải pháp hữu hiệu giúp bù ẩm trong mùa thời tiết hanh khô mùa đông hay dùng điều hòa trong mùa nóng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường rất nhiều loại máy tạo ẩm, phun sương khác nhau đáp úng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, tuy nhiên đó cũng là điều mang đến cho khách hàng sự băn khoăn lớn khi không biết rõ được chất lượng các sản phẩm. Thâu hiệu điều đó, LiveSmart xin giới thiệu với bạn đọc dòng máy tạo độ ẩm cao cấp BONECO nhập khẩu Thụy Sĩ, tạo ẩm bằng công nghệ Ultrasonic tiên tiến nhất trên thế giới đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người.

Tại sao cần sử dụng máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình?

Đôi khi, cầm trên tay một cốc nước trong suốt khiến bạn nghĩ là mình đang được uống nước tinh khiết. Tuy nhiên, những tạp chất, vi khuẩn có hại nhất cho cơ thể tồn tại trong nước lại là những thứ mà mọi người không thể nhìn thấy, nếm hoặc ngửi. Sử dụng máy lọc nước là giải pháp giúp bạn luôn có được nguồn nước tinh khiết không mùi, không màu và vị dễ uống. Máy lọc nước đầu nguồn cho ngôi nhà giúp nâng cao chất lượng cuộc sống như thế nào, hãy cùng LIVESMART tìm hiểu nhé!

Máy lọc nước A. O. Smith G series THẾ HỆ MỚI - TỐT HƠN - AN TOÀN HƠN

Dòng máy lọc nước A. O. Smith G series gồm 2 model G1 và G2 với ưu điểm chung là kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, tích hợp công nghệ hiện đại bậc nhất đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết, là lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống an tâm và tiện nghi. Máy lọc nước A. O. Smith G series THẾ HỆ MỚI - TỐT HƠN - AN TOÀN HƠN!

Tìm hiểu về công nghệ lọc không khí than hoạt tính

Bạn hiểu gì về công nghệ lọc than hoạt tính? Hiện nay công nghệ lọc than hoạt tính được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là trong lĩnh vực lọc sạch không khí và lọc sạch nguồn nước. Vậy lợi ích của hệ thống lọc than hoạt tính hiện nay như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ lọc không khí than hoạt tính nhé!

Máy lọc nước A. O. Smith K400: Thiết kế hoàn hảo – đột phá công nghệ – an tâm sử dụng!

Máy lọc nước A. O. Smith K400: Tiên phong ứng dụng công nghệ Nhận dạng lõi lọc chính hãng RFID, 100% an tâm nước tinh khiết!

Thật vậy, máy lọc nước A. O. Smith K400 là một trong những sản phẩm máy lọc nước đi đầu trong công nghệ nhận dạng lõi lọc chính hãng nhờ công nghệ RFID, giúp người sử dụng an tân trong quá trình sử dụng mà không phải lo lắng về lõi lọc giả đang nhức nhối trên thị trường hiện nay.