Phân phối ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG giá tại KHO
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0918.69.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Máy hút ẩm ULTTY

Máy hút ẩm là một thiết bị không thể thiếu trong việc duy trì một môi trường sống khô ráo và thoải mái. Đặc biệt là trong những ngày gần đây với độ ẩm cao, máy hút ẩm trở thành một thiết bị cần thiết để giảm thiểu tình trạng ẩm ướt, giúp bảo vệ sức khỏe và đồ đạc của bạn. Máy hút ẩm ULTTY được thiết kế đẹp và chất lượng với nhiều tính năng tiên tiến, giúp bạn dễ dàng kiểm soát độ ẩm trong không gian sống của mình. Thiết bị có thể hút được nước từ không khí và lưu trữ nó trong một bình chứa đựng nước lên đến 5,5L.

Máy hút ẩm ULTTY

Ngoài ra, máy hút ẩm ULTTY còn có thể loại bỏ các hạt bụi và vi khuẩn trong không khí, giúp cho không khí trong nhà bạn trở nên sạch sẽ và thoải mái hơn. Máy hút ẩm của chúng tôi có nhiều mức độ điều chỉnh để bạn có thể lựa chọn độ ẩm phù hợp với không gian sống của mình. Thiết bị còn được trang bị bộ lọc , giúp loại bỏ các hạt nhỏ như phấn hoa, bụi mịn và vi khuẩn, giúp cho không khí trong nhà bạn trở nên sạch sẽ và tươi mát. Với thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm điện, máy hút ẩm ULTTY là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt và tiện ích của máy hút ẩm của chúng tôi!

Máy hút ẩm ULTTY

Máy hút ẩm Ultty tạm biệt ẩm mốc & Lọc không khí thông minh

Màng lọc lưới thiết kế dày dặn lọc sạch các loại bụi thô, lông thú cưng. Tích hợp chế độ loại bỏ 99,9% mùi hôi, vi khuẩn, ẩm mốc do độ ẩm cao gây ra. Máy hút ẩm Ultty tích hợp 3 tính năng trong 1: Hút ẩm khử khuẩn - Sấy khô quần áo - Lọc sạch trả lại không khí trong lành. ULTTY - MÁY HÚT ẨM THƯƠNG HIỆU PHÁP.

Máy hút ẩm Ultty tạm biệt ẩm mốc & Lọc không khí thông minh

BẢO VỆ SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH BẠN VỚI MÁY HÚT ẨM ULTTY

Độ ẩm cao gây nên nhiều tác hại và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đặc biệt ở những nơi mà trẻ nhỏ học tập thì vấn đề này nên được xem trọng hơn bao giờ hết. Độ ẩm cao sẽ khiến cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển nhanh chóng, khiến trẻ dễ bị ho khan, dị ứng,... Trẻ nhỏ khó chịu và ảnh hưởng đến sự tập trung trong quá trình học tập. Đồ đạc trong nhà trẻ như đồ chơi, sách vở, thiết bị điện tử bị ẩm mốc, hư hỏng. Để giảm thiểu tác hại mà độ ẩm gây ra, các cơ sở mẫu giáo, mầm non cần thông gió định kỳ, vệ sinh thường xuyên cơ sở hoặc để nhanh chóng và hiệu quả hơn thì máy hút ẩm là lựa chọn đáng cân nhắc.

  • Công suất hút ẩm mạnh mẽ
  • Điều chỉnh độ ẩm, chế độ hút ẩm linh hoạt 
  • Kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng
  • Độ ồn thấp, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình học tập, làm việc

Hãy đảm bảo môi trường sạch sẽ và thoải mái với Máy hút ẩm ULTTY để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của các bé nhé!

BẢO VỆ SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH BẠN VỚI MÁY HÚT ẨM ULTTY

Công nghệ hút ẩm siêu tiên tiến với Máy nén khí của Đức, Bộ tăng áp tuabin và Hệ dàn đồng 2+2 hiện đại:

Có hút ẩm ULTTY chẳng còn phải lo trời nồm khó chịu nữa!

Xem thêm