Đã đến lúc TÌM KIẾM SỰ TINH KHIẾT cho nguồn nước và không khí bạn sử dụng mỗi ngày!
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0916.03.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Công nghệ Plasmacluster ion trên máy lọc không khí Sharp là gìXuất phát từ những nguy hiểm đối với sức khỏe trên diện rộng, Sharp đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời công nghệ diệt khuẩn tối ưu, công nghệ Plasmacluster ion, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc, và tác nhân gây mùi dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và ion dương trong môi trường tự nhiên.

Công nghệ diệt khuẩn vì sức khỏe cộng đồng

Plasmacluster ion là công nghệ gì?

Plasmacluster ion là công nghệ được sáng chế bởi Sharp, đây là công nghệ làm sạch không khí Plasmacluster tạo ra các ion tương tự như trong tự nhiên. Plasma sẽ phóng thích các ion dương và ion ẩm tương tự như quá trình xảy ra trong tự nhiên,. Công nghệ Plasmacluster là công nghệ lọc khí của Sharp nhằm loại bỏ nấm mốc và virus trong không khí. 

Công nghệ Plasmacluster ion trong máy lọc không khí Sharp

Khi các phân tử Plasma được phóng thích vào trong không khí, chúng sẽ giải phóng các ion âm và ion dương, các ion này sẽ tạo thành gốc (OH) có tính oxy hóa cực cao, chúng sẽ lập tức hút nguyên tố hydro trên bề mặt tế bào vi khuẩn và virus. Tiếp đó gốc (OH) sẽ kết hợp với hydro (H) để tạo thành phân tử nước và phóng xuất trở lại bầu không khí không những sạch mà còn rất dễ chịu, không gây rát mũi và khô da khi chúng ta ở lâu trong môi trường mày. 

Công nghệ Plasmacluster ion trong máy lọc không khí Sharp

Kể từ khí ra đời năm 1988 và đạt giải phát minh Quốc gia Nhật Bản, tính hiệu quả của công nghệ Plasmacluster ion độc quyền của Sharp đã được kiểm định tại rất nhiều viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Tháng 8/2018, thí nghiệm tại trung tâm nghiên cứu Restrosreen Virology Anh Quốc, cho kết quả diệt sạch 99,9% virus H5N1 trong không khí. Tháng 10/2018 thí nghiệm được tiến hành ngay tại Việt Nam tại Viện vệ sinh Dịch tễ Trung ương, kết quả được phân tích và kiểm nghiệm bởi đại hoạc Bách Khoa Hà Nội, cho kết quả diệt sạch 96.5% virus H5N1 trong môi trường dung dịch, đây là môi trường phúc tạp hơn nhiều so với môi trường không khí.

Công nghệ Plasmacluster ion có gây ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Plasmacluster ion được chứng minh là an toàn cho người sử dụng.

  1. Cùng một loại ion

Sharp đã kiểm chứng rằng Plasmacluster ion trong không khí là tương tự với ion trong môi trường tự nhiên. 

  1. Công nghệ làm sạch không khí

Các Plasmacluster ion sẽ bám vào bề mặt protein của nấm mốc và virus có trong không khí nhưng không làm ảnh hưởng đến các tế bào bên trong.

  1. An toàn tin cậy

GLP là hệ thống quản lý các thử nghiệm và cơ sở thử nghiệm để đảm bảo các kết quả thử nghiệm là an toàn về phương diện hóa chất. GLP đã kiểm tra Plasmacluster ion của Shap đủ điều kiện an toàn sức khỏe. 

Máy lọc không khí Sharp ứng dụng công nghệ Plasmacluster ion độc quyền khử bụi bẩn nhanh chóng

Lợi ích của công nghệ Plasmacluster ion trong máy lọc không khí Sharp

Làm sạch không khí trong phòng

Loại bỏ các chất gây ra dị ứng: Plasmacluster ion loại bỏ protein trong các chất gây dị ứng từ bụi, giảm ảnh hưởng của protein này. Mật độ Plasmacluster ion càng cao, phạm vi loại bỏ càng lớn hơn. 

Loại bỏ nấm mốc: Plasmacluster ion loại bỏ màng tế bào protein trên bề mặt nấm mốc, do đó hạn chế ảnh hưởng của những protein này

Giảm sự tăng trưởng của nấm mốc: Plasmacluster ion mật đọ cao giúp loại bỏ nấm mốc và làm giảm tăng trưởng của nấm mốc ký sinh. 

Ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn trong không khí

Plasmacluster ion phá vỡ cấu trúc protein trên bề mặt của vi khuẩn, do vậy làm giảm ảnh hưởng của các protein này sau 38 phút phát tán ion. Số lượng vi khuẩn được đo trong phòng có không gian xấp xỉ 40m3 sau 38 phút vận hành máy.

Ngăn chặn hoạt động của virus trong không khí

Các thí nghiệm được thực hiện tại viện Pasteur TP HCM Việt Nam và tại Retrosreen Virology Anh đều cho kết quả plasmacluster ion đều có thể loại bỏ virus ở mức cao.

Loại bỏ mùi hôi cứng đầu-giảm tĩnh điện

Các Plasmacluster ion được phát tán và nhanh chóng loại bỏ mùi khói thuốc lá bám vào đồ đạc trong phòng xuống mức đáng kể. Những ion này cũng có tác dụng loại bỏ mùi hôi từ vật nuôi hay mùi hôi từ vật dụng trong nhà. Plasmacluster ion còn giúp giảm tĩnh điện , ngăn ngừa phấn hoa và bụi bẩn trong không khí bám vào rèm cửa, quần áo và các bề mặt khác. 

Máy lọc không khí cho gia đình Sharp cho không gian gia đình luôn trong lành sạch sẽ

Công nghệ Plasmacluster ion trong máy lọc không khí Sharp được ứng dụng như thế nào?

Máy lọc không khí tạo ion dành cho ô tô giúp làm sạch vi khuẩn, bụi bẩn, khử mùi hiệu quả, mang lại cho bạn bầu không khí trong lành và thoải mái khi lái xe.

Chức năng vượt trội mang lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn: từ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, .. máy lọc không khí Sharp đều có thể loại bỏ ô nhiễm mang lại bầu không khí trong lành.

Cung cấp giải pháp lọc sạch không khí cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng,.... với các dòng sản phẩm máy lọc không khí đa dạng đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng về lọc sạch không khí trong phòng. 

Máy lọc không khí Sharp hiện nay được phân phối chính hãng trên toàn quốc tại hệ thống LiveSmart. Máy lọc không khí Sharp được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng và đạt hiệu quả cao.

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về công nghệ tạo ion Plasmacluster trong máy lọc không khí Sharp và có được lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình.