Đã đến lúc TÌM KIẾM SỰ TINH KHIẾT cho nguồn nước và không khí bạn sử dụng mỗi ngày!
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0916.10.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Robot hút bụi lau nhà Liectroux

Liectroux là một trong những thương hiệu đến từ Đức, Robot hút bụi lau nhà Liectroux được sản xuất bởi công ty LIECTROUX ROBOTICS GMBH chuyên về linh kiện quân sự, vì thế mà các sản phẩm Robot được thương mại hóa của Liectroux đều có độ bền khá ổn, lực hút mạnh mẽ, tuy nhiên công nghệ tích hợp vẫn còn là một yếu trên dòng Robot hút bụi, lau nhà này.

Vào thị trường Việt Nam chính thức năm 2019, Liectroux đã trở thành một thương hiệu tầm trung được nhiều người biết đến, cùng với Xiaomi, 2 thương hiệu tầm trung cực kì nổi bật về chất lượng sản phẩm cũng như đánh giá tốt từ khách hàng tại Việt Nam.

Robot hút bụi lau nhà Liectroux tại Việt Nam

Được phân phối chính hãng tại Việt Nam, Liectroux có nhiều ưu điểm để có thể cạnh tranh với các hãng Robot đến từ mỹ hay Trung Quốc. Được đánh giá cao về khả năng hút mạnh mẽ và mức giá rẻ, các sản phẩm Robot hút bụi, Robot hút bụi lau nhà của Liectroux dần dần cải thiện và được ra mắt tại Việt Nam ngay khi ra mắt tại Châu Âu.

Với các sản phẩm Robot Liectroux khi mới xuất hiện tại Việt Nam, mới chỉ có những model hút bụi chuyên dụng, tuy nhiên sau này các model Robot hút bụi lau nhà Liectroux được nhập phổ biến tại Việt Nam nhằm đáp ứng như cầu lau nhà phổ biến của các chị em. 

Với việc được thiết kế tại Đức và sản xuất tại Trung Quốc, Robot Liectroux đã cho thấy nhiều ưu điểm từ một sản phẩm đến từ Châu Âu với một kiểu dáng đơn giản, hiệu năng hiệu quả, động cơ tốt và thuận tiện cho điều khiển từ người dùng. 

Sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Liectroux phổ biến tại Việt Nam

Trong số các mẫu Robot hút bụi, Robot hút bụi lau nhà của Liectroux tại Việt nam tương đối nhiều mã, tuy nhiên chỉ có một số model được ưa chuộng nhất, bởi sự hiệu quả và giá thành luôn ổn định. 

Những model được ưa chuộng của Robot Liectroux đó là : Liectroux C30B và Liectroux ZK901. Đây đều là hai robot vừa hút bụi vừa lau nhà, vì thế nó khá tiện lợi cho các gia đình có nền gạch men hay đá. Với lực hút mạnh mẽ lên tới 2000 pa thì nhiều người khá hài lòng với dòng Robot đến từ đức này.

Xem thêm

Robot hút bụi lau nhà Liectroux ZK901

Robot hút bụi lau nhà Liectroux ZK901

8,500,000 ₫

5,190,000 ₫

-39%
Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B

Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B

5,800,000 ₫

2,990,000 ₫

-48%