Đã đến lúc TÌM KIẾM SỰ TINH KHIẾT cho nguồn nước và không khí bạn sử dụng mỗi ngày!
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0916.03.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Bí Quyết sử dụng ghế massage đạt hiệu quả tối đa không phải ai cũng biếtBên cạnh lựa chọn được một thiết bị chăm sóc sức khỏe tiện ích và tốt như ghế massage thì việc sử dụng đúng cách cũng rất quan trọng để phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm. Hãy cùng Livesmart tham khảo bài viết dưới đây để hiểu cách sử dụng ghế massage đúng nhất.

LỢI ÍCH CỦA GHẾ MASSAGE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

𝐇𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐫𝐨̃ 𝐜𝐨̛ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất quyết định đến 40% hiệu quả của một liệu trình mát xa bằng ghế massage tại nhà như thế nào. Không giống như các model cũ ngày trước, những chiếc ghế massage hiện nay có thể tự động dò tìm và định vị các vị trí massage. Việc của Quý khách là phải hiểu rõ cơ thể mình bằng các chỉ số đo lường:

"- 𝐶ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑑𝑎̀𝑖 𝑣𝑎𝑖 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 đ𝑜 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎𝑖 𝑏𝑒̂𝑛 đ𝑎̂̀𝑢 𝑣𝑎𝑖.

- 𝐶ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑑𝑎̀𝑖 𝑐𝑜̣̂𝑡 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 đ𝑜 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑡𝑢̛̀ 𝑐𝑜̂̉ đ𝑒̂́𝑛 𝑚𝑜̂𝑛𝑔.

- 𝐶𝑎̂𝑛 𝑛𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑏𝑎𝑜 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑢?"

Các chỉ số này rất quan trọng trong trường hợp Quý khách mua hàng online, vì bất cứ nguyên nhân gì khiến Quý khách không thể đến trực tiếp cửa hàng để mua và trải nghiệm dùng thử sản phẩm. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người cần phải thực hiện các phép đo rộng như vậy. Hầu hết các ghế massage đủ lớn để phù hợp với những người có chiều cao từ 1,5 mét đến 1,85 mét, chiều dài vai phải từ 35cm đến 60cm.

𝐁𝐈́ 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐓 𝐒𝐔̛̉ 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐆𝐇𝐄̂́ 𝐌𝐀𝐒𝐒𝐀𝐆𝐄 Đ𝐀̣𝐓 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐐𝐔𝐀̉ 𝐓𝐎̂́𝐈 Đ𝐀

Ngoài ra, nếu có thể, Quý khách chỉ cần ngồi vào ghế và xem các túi khí ở vai, thắt lưng có đã phù hợp chưa (nhưng không bị chèn ép). Nếu có, cơ thể Quý khách rất phù hợp với máy, còn nếu chưa được Quý khách có thể xem xét một số điều chỉnh nhỏ (như thêm túi khí hoặc thay đổi khoảng cách túi khí nếu có thể) để làm cho sản phẩm phù hợp hơn với cơ thể của bản thân.

Cuối cùng, Quý khách sẽ phải xem xét trọng lượng của mình có nằm trong phạm vi quy định hay không. Mỗi chiếc ghế massage toàn thân đều có mức chịu trọng tải tối đa để giúp người dùng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐠𝐨̂̀𝐢 𝐠𝐡𝐞̂́ 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡

Trước khi Quý khách tìm cách sử dụng một chiếc ghế massage thông qua bộ điều khiển của máy, Quý khách phải ngồi đúng tư thế để đạt được những lợi ích tốt nhất từ thiết bị này mang lại. Trong khi ngồi xuống ghế , Quý khách cần đảm bảo:

- Phía sau của cơ thể được ấn mạnh vào nệm ghế.

- Đầu tựa nhẹ nhàng vào ghế và không có cảm giác bị ép chặt.

- Chân phải được để thoải mái nhất có thể.

- Không gồng cứng người, tránh ăn uống, nói chuyện hoặc thậm chí di chuyển cổ khi đang xoa bóp, vì điều này có thể khiến các bài mát xa mất hiệu quả.

- Cánh tay thả lỏng với một góc thoải mái. Di chuyển cánh tay làm cho cơ vai hoạt động tốt, vì vậy khi Quý khách đã chọn massage tay hãy giữ cánh tay thoải mái và thẳng.

𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐠𝐨̂̀𝐢 𝐠𝐡𝐞̂́ 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡

𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐠𝐡𝐞̂́ 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐭𝐮̛̣ đ𝐨̣̂𝐧𝐠

Khi Quý khách đã hài lòng về tư thế ngồi của mình, lúc này Quý khách có thể sẵn sàng sử dụng máy. Nhấn nút nguồn trên máy hoặc bật trên bảng điều khiển và đợi cho màn hình chính xuất hiện. Hầu hết các dòng ghế massage hiện nay cung cấp một loạt các kỹ thuật mát xa xoa bóp như shiatsu, tẩm quất, lăn, vỗ, miết…. đã được thiết lập tự động phù hợp với người sử dụng dựa trên lời khuyên của các chuyên gia y tế.

Trong những lần đầu sử dụng Quý khách có thể sử dụng các chương trình mát xa được lập trình sẵn trong máy trên giao diện của thiết bị điều khiển. Tìm kiếm các nút có tên của chế độ tự động được liệt kê trên bộ điều khiển. Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng của máy nếu không chắc chắn về tên của các chức năng mát xa được viết tắt trên bảng điều khiển.

𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐠𝐡𝐞̂́ 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐭𝐮̛̣ đ𝐨̣̂𝐧𝐠

Một khi Quý khách đã chọn được một chương trình massage mong muốn hãy bấm nút khởi động. Một số loại ghế massage tiên tiến, như ghế massage Nouhaus cung cấp một chương trình massage tự động phù hợp với những ai mới bắt đầu sử dụng. Các loại ghế massage khác có thể yêu cầu bạn nhập thời gian sử dụng và một vài cài đặt khác như vị trí cần tác động, góc ngồi của ghế trước khi bắt đầu massage.

Khi Quý khách đã nhấn nút bắt đầu, các con lăn và hệ thống cảm biến sẽ bắt đầu tìm kiếm, xác định các bộ phận trên cơ thể như đầu, vai, thắt lưng trên và dưới, hông, mông và chân. Điều bắt buộc là Quý khách giữ cho tất cả các bộ phận trên cơ thể thẳng đứng dọc theo mặt ghế. Khi các bộ phận được phát hiện, thông báo xác nhận tính toán kích thước người dùng sẽ nhấp nháy trên màn hình trên một số loại ghế massage cao cấp. Khi quá trình quét hoàn tất, một tiếng buýt nhẹ nhàng sẽ đánh dấu sự khởi động của chương trình mát xa. Giờ đây Quý khách có thể nhắm mắt và thưởng thức sự thoải mái từ chương trình massage đã chọn và sau khi đã hoàn thành một số dòng máy sẽ đưa ra thông báo hỏi Quý khách có muốn sử dụng tiếp chương trình massage này nữa không.

𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐠𝐡𝐞̂́ 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐭𝐮̛̣ đ𝐨̣̂𝐧𝐠

Một số lưu ý khi sử dụng ghế massage

Rất nhiều người khi mới mua ghế massage, vì quá hào hứng và thích thú nên đã sử dụng liên tục nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, đây là điều không nên. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, mỗi ngày, một người có thể sử dụng ghế massage từ 2 - 3 lần trong ngày ở những thời điểm xách xa nhau như sáng, trưa và tối. Với mỗi lần sử dụng, thời gian lý tưởng để đạt hiệu quả massage tốt nhất là từ 15 - 30 phút.

Tránh việc massage liên tục trong thời gian quá dài, phản tác dụng của ghế massage và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tuổi thọ của ghế. Với những người già sử dụng ghế massage thường xuyên là rất tốt. Tuy nhiên Quý khách cần hướng dẫn cách sử dụng ghế massage thật chi tiết và nên hướng tới các bài tập nhẹ nhàng.

Một số lưu ý khi sử dụng ghế massage

Những hướng dẫn được liệt kê trên đây không thể chính xác hết đối với mọi loại ghế massage, mỗi hãng ghế mát xa được sản xuất với công nghệ cùng các chương trình cài đặt không hoàn toàn giống nhau, có khá nhiều biến thể. Chẳng hạn, ghế massage điều khiển từ xa có thể không có màn hình hiển thị, trong khi các loại màn hình điều khiển có thể hiển thị các chương trình rất rất đơn giản đến phức tạp như hình ảnh tác động của hệ thống con lăn, túi khí lên các phần của cơ thể.

Một số lưu ý khi sử dụng ghế massage

Tuy nhiên, qua bài hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách đơn giản này sẽ giúp Quý khách phần nào tháo gỡ những thắc mắc xung quanh việc sử dụng ghế massage đúng cách và có hiệu quả nhất.

Quý khách vui lòng click vào đường link bên dưới để tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm "𝐆𝐡𝐞̂́ 𝐌𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐍𝐨𝐮𝐡𝐚𝐮𝐬" - một trong những dòng ghế massage được ưa chuộng nhất hiện nay!