Đã đến lúc TÌM KIẾM SỰ TINH KHIẾT cho nguồn nước và không khí bạn sử dụng mỗi ngày!
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0916.10.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm là một trong những loại máy lọc nước thế hệ mới, cải thiện chất lượng nước uống tinh khiết, hay khoảng thành một nguồn nước có chất lượng mới, nước có nồng độ axit thấp, với độ PH từ mức 8-10 đây là mức PH có tác dụng duy trì cần bằng cho hệ thống đường tiêu hóa của bạn, giúp cải thiện chất lượng bữa ăn hàng ngày, tính chất kiềm tự nhiên trong nước uống cho thấy nó giúp cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, khả năng hấp thụ các vi chất khoáng một cách hiệu quả khi sử dụng để uống mỗi ngày. Ngoài ra lọc nước ion kiềm còn được trang bị các dòng nước có độ axit cao nhằm mục đích tẩy rửa mặt, tẩy rửa rau và hoa quả. 

Khái niệm máy lọc nước ion kiềm

Lọc nước ion kiềm được thiết kế trong một hệ thống bình chứa với 2 hệ thống xử lý nước đó là quá trình lọc nước và quá trình điện phân ion kiềm, đây là 2 quá trình được tích hợp trên máy lọc nước ion kiềm, quá trình lọc nước giúp nước loại bỏ các tạp chất bẩn, các chât độc hại, bụi bẩn,... sau đó nước sẽ được điện phân bằng hệ thống độc lập khác, quá trình điện phân được thực hiện để tách phân tử Hydro ra khỏi nước và tạo ra dung dịch kiềm có nồng độ PH đạt tiêu chuẩn. 

Máy lọc nước ion kiềm được sản xuất với công nghệ cao từ các nước phát triển, nên đa số các dòng máy ion kiềm nhập khẩu hiện nay được ưa chuộng hơn là các dòng máy nội địa. Phiên bản máy lọc nước ion kiềm Nhật được thiết kế với chất lượng hàng đầu về kĩ thuật và thiết kế, với nhiều phân khúc với mức giá khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn chiếc máy phù hợp với tài chính và phù hợp với chất lượng nước người dùng.

Phân khúc máy lọc nước ion kiềm chính hãng tại Việt Nam

Đối với người tiêu dùng thì máy lọc nước ion kiềm còn khá mới, đa số mọi người chưa từng uống nước ion kiềm nên thường không quan tâm đến dòng sản phẩm này. Dòng máy lọc nước ion kiềm hiện đang trở thành thế hệ máy lọc nước mới với chất lượng nước hàng đầu hiện nay, phân khúc này được thiết kế để cải thiện tối đa khả khả năng hấp thu khoảng chất từ nước uống, với nồng độ PH vừa đủ, nó đem lại hiệu quả cao trong quá trình chữa bệnh về đường điêu hóa. 

Hiện nay các máy ion kiềm chính hãng tại Việt Nam không có quá nhiều, hầu hết là các hãng lọc nước ion kiềm đến từ Nhật Bản, được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt tại không gian bếp, các bộ lọc và bình chứa được ẩn hoàn toàn trong ngăn tủ bếp, tiết kiệm diện tích hơn nhiều so với máy lọc nước để bàn, vòi được thiết kế khá đa dạng, vòi cố định, vòi cơ, vòi mềm,... do thiết kế nhiều loại nước khá nhau theo nồng độ PH nên máy cũng được thiết kế nhiều kiểu vòi khác nhau. Trong đó việc trang trí máy lọc nước ion kiềm chủ yếu được lắp tại căn bếp nhà bạn, do hệ thống điện phân khá cồng kềnh nên khó có thể lắp đặt tại các vị trí khác trong nhà được. 

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm

Mức giá máy lọc nước ion kiềm thường chia theo các đời máy, đời máy lọc nước ion mới thì mức giá cao, ngoài ra các hãng lớn như: Nion trim, Kangen đều là những hãng máy lọc nước ion kiềm lâu đời và nổi tiếng nên các sản phẩm có mức giá rất cao. Chúng ta có thể lựa chọn một chiêc máy lọc nước ion kiềm chính hãng nhập khẩu dao động từ mức giá 5tr - 200tr hiện nay tại thị trường Việt Nam. So sánh với dòng máy lọc nước thông thường thì máy lọc nước ion kiềm cao hơn khá nhiều so với những chiếc máy lọc nước thông thường.

Đây cũng là một điểm trừ của dòng máy lọc nước ion kiềm, tuy nhiên với chất lượng nước được thử nghiệm đạt hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe thì mức giá này hoàn toàn có thể chấp nhận được, tuy nhiên phân khúc người dùng thi nhập thấp sẽ không thể tiếp cận được dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe. 

Chế độ lắp đặt và bảo hành uy tín cho máy lọc nước, điện giải ion kiềm

Để bảo hành và lắp đặt chiếc máy lọc nước này, các kĩ thuật viên trực tiếp của hãng sẽ đến tận nhà quý khách, đây là một công nghệ hoàn toàn mới nên kĩ thuật cũng được đào tạo rất bài bản về chuyên môn, sau khi máy hoạt động, nước sẽ được đo nồng độ PH bằng máy với độ chính xác cao. Sau khi đảm bảo độ chính xác của máy lọc nước nhân viên kĩ thuật sẽ bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng đầy đủ các chức năng cần thiết...

Xem thêm