Đã đến lúc TÌM KIẾM SỰ TINH KHIẾT cho nguồn nước và không khí bạn sử dụng mỗi ngày!
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 0916.10.7997 - RSS

Nhập Khẩu 100%
Uy tín - Chất lượng

COD
Phạm vi Toàn quốc

Thanh Toán
Chuyển khoản, Visa, QR

Bảo Trì
Miễn phí Trọn đời

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic đến từ Nhật bản được ưa chuộng tại Việt Nam với khả năng phân giải nguồn nước mạnh mẽ cùng với hệ thống tấm điện cực bền bỉ, được mạ lớp chống gỉ và ăn mòn nên máy có độ bền hàng đầu, không những thế công nghệ phân tách nước hiện đại tạo nên những loại nước có chỉ số PH chính xác, vừa giúp người dùng có thể sử dụng các loại nước ion kiềm theo từng nhu cầu: uống, pha ché, nấu ăn, rửa sạch, chăm sóc da mặt,... Rất nhiều nguôn nước tinh khiết ngày nay được lọc bởi các lõi lọc RO, tuy nhiên với những máy lọc nước thông thường, chất lượng nước dường như không thể so sánh với phiên bản máy điện phân Panasonic, dòng máy điện giải Panasonic sử dụng nước vào là nước máy, mang đến một chất lượng cuộc sống tốt hơn với lợi ích từ những ion kiềm Hydro được phân tách trong nước uống của máy Panasonic. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic - Lựa chọn yên tâm với thương hiệu lâu đời

Phiên bản máy lọc nước ion kiềm là một trong những những dòng máy mới có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên ở Nhật Bản thì dòng máy lọc nước ion kiềm được xem là một dòng máy lọc nước uống phù hợp với nhiều người, nhiều lứa tuổi, đặc biệt nó tác động tốt đến sức khỏe rất tốt, những loại máy điện giải sẽ cải thiện chất lượng nước uống một cách rõ rệt, đây là một loại nước được các chuyên gia y tế đánh giá cao về khả năng ổn định cho hệ thống tiêu hóa, dễ hấp thụ hơn so với nước thông thường. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic được sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam được đại diện Panasonic Việt Nam khẳng định, sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất của Nhật Bản cho thị trường Việt Nam.

Các dòng máy lọc nước ion kiềm được Panasonic sản xuất trực tiếp tại Nhật và nhập khẩu về Việt Nam với 4 model chính:  

  • Máy lọc nước UF Panasonic TK-CB430
  • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45
  • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66
  • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50

Đây là những mẫu lọc nước được Panasonic cung cấp chính thức phù hợp với khung giá khác nhau mà người dùng có thể tiếp cận, với những dòng máy chuyên dụng để bàn thì có cả những dòng máy để dưới gầm với vòi inox rất đẹp, hiệu quả đem lại luôn là đảm bảo nguồn nước an toàn và có lợi nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm của Panasonic được ưa chuộng vì sở hữu nhiều tính năng hiện đại nhưng có giá bán hợp lý nằm trong phân khúc giá rẻ và tầm trung, phù hợp tài chính của người Việt. Tại Livesmart cùng với Nihon Trim, Impart, Kangen, Panasonic cũng là “big4” thương hiệu máy lọc nước iON kiềm dẫn đầu về số lượng và doanh số bán ra.

Hiệu quả máy lọc nước ion kiềm Panasonic đem lại cho sức khỏe chúng ta

Những hiệu quả về sức khỏe mà máy ion kiềm đem lại đó là các loại nước đa dạng cho từng nhu cầu khác nhau, vừa tiết kiện nước vừa không lãng phí bởi máy không có nước thải, thường các loại ion kiềm mang đến cho người 5 mức độ PH khác nhau tương ứng với 5 loại nước khác nhau, trong đó nước để uống chỉ có một loại duy nhất dành cho người bình thường đó là mức PH 8-9, đây là một trong số những dòng máy lọc nước thế hệ mới với nhiều loại nước khác nhau lên việc sử dụng bạn cần lựa chọn một loại nước phù hợp, máy lọc nước ion kiềm có dòng nước dành cho việc rửa thực phẩm hoặc cũng có dùng để khử trùng và vệ sinh.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic phù hợp trong gia đình

Việc lắp đặt lọc nước ion kiềm là một trong những thiết bị giúp bạn dễ dàng yên tâm khi sử dụng nước uống trực tiếp thông qua máy điện giải mà không có nước thải như các thế hệ máy lọc nước khác, điều mà nhiều người đã quen với dòng lọc nước tinh khiết khí nước thải thường chiếm đến 30-50% lượng nước. Với những chiếc máy lọc nước ion kiểm Panasonic chúng tôi luôn hỗ trợ mang tới những thiết bị vừa nhỏ gọn vừa có thể lắp đặt dưởi bồn để tạo nên một hệ thống vòi rửa đồng bộ, trong những dòng máy lọc nước ion kiềm hiện nay thì Panasonic sử dụng vòi nước để dễ dàng lấy nước uống hay lấy nước vào bình chứa, những phiên bản máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45, TK AS66 là những model mà Panasonic có thiết kế vòi nước mềm đặc trưng.

Các gia đình sử dụng nước ion kiềm không chỉ dùng đểu uống mà còn sử dụng khá nhiều để rửa thực phẩm, nó làm sạch thực phẩm và rau củ một cách tuyệt đối, không phải ngâm hoa quả với bất kì dung dịch nào khác ngoài nước có chỉ số axit yếu và PH cao từ 4,5 -10 thì bạn có thể dùng để rửa hoa quả để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tốt hơn. 

Lựa chọn một sản phẩm lọc nước ion kiềm ngoài những nguồn nước dành cho uống trực tiếp thì bạn cũng có thể dùng để pha trà, với chất lượng trà được ngấm sâu hơn tạo hương vị tuyệt vời khi thưởng thức các loại nước uống pha từ máy. 

Kiểm chứng chất lượng máy lọc nước ion kiềm Panasonic 

Panasonic là một trong những tập đoàn lớn về sản xuất các thiết bị gia dụng, trong đó chiếc máy lọc nước ion kiềm được thiết kế và sản xuất tại các đơn vị nhà máy tại Nhật Bản, đây là một trong số những dòng sản phẩm được kiểm định rất gắt gao khi nó được công bố là thiết bị trăm sóc sức khỏe, và nó nằm trong danh mục sản phẩm y tế tại Nhật chứ không phải là sản phẩm đồ gia dụng nữa, vì thế mà người tiêu dụng hiện nay tại Việt Nam đã tin tưởng hơn về dòng sản phẩm này, 

Nước ion kiềm có khả năng tăng cường sức khỏe vượt trội, để sản sinh ra dòng nước chuyên dụng này việc đầu tiên cần đến đó là bộ lọc chuyên dụng trên máy, tiếp đến là hệ thống điện phân với các tấm kim loại titanium, đây là một trong những quá trình sản sinh nguồn nước ion kiềm phổ biến hiện nay. Sau khi điện phân thì nước sẽ có nồng độ PH khác nhau tùy theo các loại nước được sử dụng, vì thế khi sử dụng nước uống thông thường hãy lựa chọn dòng nước chuyên sử dụng để uống trên máy, với nút bấm hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ở nồng độ PH phù hợp thì nước uống sẽ đem đến một sức khỏe tốt với việc phân tử nước được phân tách gần như ra cực kì nhỏ. 

Mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic ở đâu tốt nhất?

Là mọt trong những thiết bị chuyên dụng được Panasonic Việt Nam nhập khẩu, vì thế những đại lý như LiveSmart là một trong những địa chỉ uy tín về các sản phẩm máy lọc nước. Thương hiệu cung cấp nước ion kiềm cũng khá đa dạng tại thị trường Việt Nam. Nên chọn mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic là một lựa chọn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, khi các đơn bị được phân phối cũng đều là những đại lý uy tín và có đủ sự tin cậy từ Panasonic Việt Nam.

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị lọc nước gia dụng, lọc nước y tế cho rất nhiều người dùng, chúng tôi cũng là địa chỉ phân phối các dòng máy lọc nước ion kiềm chính hãng tại Hà Nội, TP. HCM. Chính vì vậy khách hàng đang tìm kiếm nơi bán máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản Panasonic chính hãng với dịch vụ tốt nhất thì Livesmart là nơi tin cậy hàng đầu. 

Livesmart là nhà phân phối chiến lược máy lọc nước iON kiềm Panasonic chính hãng, tất cả sản phẩm đều có đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO, CQ... và các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm khác, đặc biệt Livesmart được. Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Livesmart chắc chắn sẽ nhận được máy điện giải Panasonic chính hãng, với giá chính gốc. 

Xem thêm